Veà Chuùng Toâi

Cafe sân vườn Xưa & Nay, không gian mộc mạc nơi gặp gỡ tuyệt vời cùng những người bạn.

Coffee – Ñieåm Taâm

Đội ngũ nhân viên pha chế cafe và đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến món ăn, hương vị hấp dẫn sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Lieân Heä

Bạn cần không gian mộc để tổ chức liên hoan với bạn bè cùng người thân. Nào đến Cafe Sân Vườn Xưa & Nay thưởng thức Cafe cùng các món ăn mang hương vị ẩm thực đậm chất Việt. Nào bạn hãy liên hệ đặt bàn thôi!

Giôùi Thieäu

Bạn là người yêu tích thiên nhiên, chắc hẳn mỗi lần gặp gỡ bạn bè. Bạn sẽ chọn những quán cafe sân vườn với không gian thoáng mát có cỏ cây hoa lá...nơi đó bạn sẽ thấy tinh thần được thoải mái thư giản, sau những công việc thường nhật tất bật của cuộc sống
 

Quán cafe sân vườn ở Tân Bình

Biết được thị hiếu khách hàng cần không gian riêng ngần gủi với thiên nhiên. Chúng tôi đã thiết kế xây dựng quán với tên gọi Cafe Xưa & Nay.
Toạ lạc ở số: 318 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình.

cafe xua & nay

Cổng chính của quán

 

Cầu đón khách vô sảnh chính 

 

Không gian quán được kết hợp gỗ, kính, đá hoa cương, tre... đó là sự kết hợp giữa các vật liệu xưa và nay. Giúp quý khách hồi tưởng lại quá khứ, nhữ ngôi nhà làm bằng tre, bằng gỗ, bằng đước... đâu đó có một phần ngôi nhà xưa của bạn ở nơi đây.

 

 

Cà Phê Sân Vườn Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Chúng tôi chuyên phục vụ cafe, cafe late, các món ăn gia đình, liên hoan, sinh nhật... Quý khách hãy liên hệ tới ban quản lý quán để được tư vấn thêm

 

Cafe Xưa & Nay

318 Nguyễn Trọng Tuyển , P 1, Tân Bình, HCM
090.8008.272 (Mr Quí Hải)
Info@cafesanvuon.vn

Hỗ trợ trực tuyến